Làm thế nào Để Có một Cơ bản là Người Khỏe mạnh

Thậm chí nếu chúng ta có ý định tốt nhất, những mục tiêu chúng tôi thiết lập để có được khỏe mạnh (sau này, cuối cùng miếng bánh pizza, tất nhiên) đôi khi rơi bên đường. Nó có thể khó để kết thúc, hoặc thậm chí đúng thông báo, kể từ nghị gì để ăn, và làm thế nào để tập thể dục có thể khó hiểu, và mâu thuẫn. (Chất béo, ví dụ, đã ra khỏi đơn cho năm dưới sự hướng dẫn chính thức ăn béo làm anh béo và bây giờ lời khuyên mà là bị đuổi ra lề đường.) Như là một kết quả thực sự khỏe mạnh hành vi có thể có một thời gian khó cắt qua các tiếng ồn. Mặc dù tất cả mọi thứ chúng ta biết về những lợi cho sức khỏe của tập thể dục nghiên cứu cho thấy rằng 43% làm việc của người lớn không thường xuyên tập thể dục.

Sơ nhận được khỏe mạnh vẫn là một mục tiêu đáng, và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực của tập thể dục, sức khỏe và dinh dưỡng có ý tưởng rõ ràng về việc làm thế nào để đạt được điều đó. Ở đây là một số ít căng thẳng, trần-tối thiểu cách để trở thành một người khỏe mạnh, ngay cả cho những ai thích ăn và nhấn ngủ.

Làm thế nào để ănLàm thế nào để ăn

Ăn uống lành mạnh không phải là một dinh dưỡng số trò chơi. Và không có: bạn không cần phải đi ăn chay hay chấp nhận một kế hoạch. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tấm có hơn hai màu khác nhau, nói cận cảnh Nikbin Meydani, giám đốc của Jean Mayer MỸ con Người dinh Dưỡng trung Tâm Nghiên cứu trên Lão hóa ở Búi Đại học. “Nếu nó không phải, nó là nhàm chán, và bạn sẽ không đáp ứng của dinh dưỡng yêu cầu”, cô nói. “Nếu nó màu xanh, màu đỏ và brown, bạn có thể.”

Sau khi màu tấm của bạn, chắc chắn để tiêu thụ nó—và tận hưởng nó—với một người nào khác. “Tại một bữa ăn với bạn bè và gia đình tác động của chúng tôi, sức khỏe và làm thế nào chúng ta ăn, như chúng ta lớn lên,” Meydani nói.

Một nước như Brazil, hãy làm theo chỉ cần lời khuyên đó. Chính phủ của họ đề nghị ăn cả thực phẩm, tránh những người chế biến và ăn tối với những người khác.

Làm thế nào để tập thể dục

Các trung Tâm kiểm Soát dịch Bệnh (DỊCH) khuLàm thế nào để tập thể dụcyến cáo rằng người Mỹ làm hai giờ và 30 phút của cường độ trung bình aerobic hoạt động mỗi tuần, cộng thêm một cơ bắp tăng cường trên mặt.

Nhiều người đừng làm bất kỳ điều đó. Một năm 2015 nghiên cứu công bố trong Các bác sĩ cho rằng người, đặc biệt là, tìm thấy nó khó để gặp rằng chính phủ lời khuyên. “Không hoạt động, người ta phải làm một chút hoạt động thể chất, ngay cả nếu họ không gặp những đề nghị, có thể cung cấp hơn dân số sức khỏe lợi nhuận,” đã viết học giả Philipe de Souto Barreto, một nhà nghiên cứu tại trường Đại học, bệnh Viện của Toulouse, trong bài báo.

Sơ mới bằng chứng cho thấy họ không cần đến. Barreto chỉ ra rằng, một nghiên cứu của hơn 250.000 người tìm thấy rằng nhận được ít hơn một giờ của vừa hoạt động thể chất mỗi tuần có liên quan đến 15% thả trong cái chết, mà có nghĩa là người ta làm được hưởng lợi từ thậm chí một số lượng nhỏ của tập thể dục. Nghiên cứu cũng thấy đáng kể sức khỏe lợi ích từ bài tập đơn giản như đi.

Một số nhà nghiên cứu đang nhìn thấy làm thế nào thấp người có thể đi khi nói đến thời gian làm việc ra. Nhập một phút tập luyện, bạn làm việc ở đâu ra như khó có thể cho 60 giây, với một số ấm lên và mát-xuống bài tập ném vào, quá. Mặc dù thời gian dành cho tập thể dục là tối thiểu, nó có nghĩa là khó khăn, và là chứng minh để cải thiện sức khỏe và tập thể dục. “Đó có thể là thời gian-cách hiệu quả nhất để có được phù hợp,” Martin Gibala, chủ tịch hội học tại Đại học. ở Canada. “Các khái niệm của cuộc họp mọi người ở giữa là tích cực—nhưng không có bữa ăn trưa miễn phí.”

Các mónCác món

Nhấn mạnh hơn cuộc họp chính phủ số—cho dù cho dinh dưỡng giá trị của số bài tập phút—có thể không có giá trị nhức đầu. Nhận được một số bài tập mỗi tuần, và ăn uống đầy màu sắc ăn uống với bạn bè có thể là một cách thú vị để sống một cuộc sống lành mạnh. Làm một cái gì đó, có vẻ như là những gì quan trọng.

 

Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *