Có hạt chia câu trả lời cho giảm cân?

Không có gì bí mật mà chia hạt giống là một sức mạnh siêu. Qua nhiều năm, những người đã háo hức thêm họ Có hạt chia câu trả lời cho giảm cân?đến một số thực phẩm từ sinh tố và sữa chua, để yến mạch và trái cây. Với ba lần nhiều sắt hơn cải bó xôi, và gấp đôi số tiền của protein của bất kỳ khác, hoặc hạt giống, nói cũng như không ngạc nhiên rằng họ tên rất có nghĩa là “sức mạnh” (Maya).(1)

Này, thành viên của những nhà hiền triết gia đình (Hoa Hispanica), cũng đầy những cơ thể với chất omega-3, và omega 6 axit, và kali. Cho tất cả những lý do, chia hạt giống được coi là một nguồn năng lượng đang diễn ra.(1)

Nếu như đây không phải là đáng kinh ngạc đủ, nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn đang tìm cách để giảm cân. Nếu bạn đã không xem xét đi ra ngoài để mua những hạt giống tuyệt vời, bởi vì chúng làm điều kỳ diệu khi nói đến đổ pounds. Trong thực tế, hạt chia thường được gọi là “dieter giấc mơ của” cho khả năng của họ để giúp mọi người xem những con số trên quy mô thả.

Tại sao chia hạt giống là lý tưởng để giảm cânTại sao chia hạt giống là lý tưởng để giảm cân

Trước hết, bởi vì hạt chia nhau với nói trên chất, những người ăn kiêng có thể yên tâm rằng họ sẽ không hy sinh khoáng chất quan trọng và cần thiết axit trong suốt quá trình giảm cân. Như những cơ thể điều chỉnh để giảm các phần và sạch ăn sự lựa chọn, hạt chia giúp bù đắp bất kỳ tiềm năng dinh dưỡng thâm hụt rằng một dieter có kinh nghiệm.

Ngoài ra, bởi vì chia hạt giống là siêu thấm, hoặc ưa, họ có khả năng lượng thực phẩm lên. Thật thú vị, những hạt nhỏ có thể giữ lên đến 12 lần trọng lượng của họ trong nước, và họ có thể làm như vậy trong chưa đầy 10 phút. Vì vậy, điều này là có gì để làm với giảm cân? Rất nhiều.(1)

Như bất kỳ người nào cố gắng giảm cân biết, đau đói mà đi cùng với lối sống mới, không có bất kỳ niềm vui. Hạt Chia đến giải cứu! Bởi vì họ thêm đáng kinh ngạc như vậy với số lượng lớn để thực phẩm, một người có thể tận hưởng một cảm giác no, tất cả trong khi tốn ít calo. Khi chia hạt giống được thêm vào một phục vụ điển hình của thực phẩm, ví dụ, một dieter thực sự kết thúc tốn về một nửa lượng calo, nhờ thực tế là những hạt giống thay năng lượng và béo – tất cả mà không ảnh hưởng hương vị tốt của thực phẩm họ đang thêm vào.(1)

Trong thực tế, được cấp phép dinh dưỡng Lisa Goldberg nói rằng chia hạt giống là lý tưởng để đạt được mục tiêu giảm cân. Cô ấy nói điều đó ngoài khả năng của họ để hấp thụ nước, họ cũng là một sợi nguồn (bốn gram mỗi muỗng), cả hai đều góp phần vào việc giảm trọng lượng. “Bạn có cái cảm giác trọn vẹn trong dạ dày của bạn bởi vì khi bạn ướt chia hạt giống, họ tạo thành một chất keo vậy sẽ mất nhiều thời gian để tiêu hóa,” Goldberg giải thích. “Bạn sẽ ăn quá nhiều ít hơn và có xu hướng snack ít. Nếu bạn ăn chia trước bữa ăn, bạn sẽ ăn ít tại các bữa ăn tiếp theo. Nó gói một cú đấm dinh dưỡng mà không cần thêm rất nhiều thức ăn của bạn.”(2)

Những lợi ích đừng dừng lại ở đó.

Các giảm cân lợi ích của chia hạt giống là không bao giờ kết thúc!

Các giảm cân lợi ích của chia hạt giống là không bao giờ kết thúc!

Từ này “người ăn kiêng giấc mơ” cung cấp năng lượng duy trì độ, đó là một tin tuyệt vời khi nói đến tập thể dục một phần quan trọng của việc đạt được giảm cân. Thậm chí không người ăn kiêng biết rằng tập thể dục, đôi khi có thể để lại cho họ cảm thấy cạn. Tuy nhiên, hạt chia có khả năng để giữ năng lượng, cấp độ tăng cao, cho phép người ăn kiêng để cho họ tất cả trong quá trình tập luyện – và giờ vẫn còn số tiền phong phú của năng lượng còn lại.(1)

Hạt Chia cũng có giá cả phải chăng. Tại sao chi nhiều tiền trên giảm cân sản phẩm đó thường, thấp tài khoản ngân hàng của thay quần kích thước? Vào khoảng 8 đô cho một pound túi (khác nhau kỳ hoặc cửa hàng khác nhau, tất nhiên), một người có thể làm khoảng 17 ounces (mà có thể kéo dài khoảng bốn ngày) của chia gel trong khoảng $1. Đó là chỉ là một 25 cent hàng ngày, mà chắc chắn sẽ không phá vỡ các ngân hàng.(1)

Làm chia hạt giống một phần của một quá trình giảm cân là một quyết định khôn ngoan. Họ là một cỗ máy dinh dưỡng mà giữ mức năng lượng sẽ mạnh mẽ, trong khi giúp mọi người cảm thấy đầy đủ và hài lòng trong của họ khỏe mạnh quá.

Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *